Hỗ trợ trực tuyến

  •   Nhân viên kinh doanh
  •   Nhân viên kinh doanh

Thông tin tiện ích

  • Thời tiết
  • Giá vàng
  • Tỷ giá

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THÉP KINH BẮC xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Là một Công ty chuyên về nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm thép chuyên dụng trong các ngành công nghiệp như cơ khí chế tạo, đóng tàu, kết cấu nhà thép, thuỷ điện, xây dựng, … Kinh Bắc đã và đang cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Với mục tiêu và phương châm kinh doanh luôn đáp ứng cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiều kinh nghiệm, Kinh Bắc đã và đang nỗ lực để trở thành một nhà cung cấp thép chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, cố gắng thành một thành viên tích cực của Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Công nghiệp và thương mại nước nhà.

Với những cam kết về chất lượng đem lại cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Kinh Bắc ngày càng đa dạng hoá sản phẩm, cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất cho mọi đối tác. Các sản phẩm mà Công ty đang kinh doanh gồm:

-       Thép hình: U; I, H, V trong nước và nhập khẩu

-       Thép tấm đóng tàu có đăng kiểm của : DNV; GL; ABS …

-       Thép cuộn cán nguội

-       Thép cuộn cán nóng

-       Thép ống; vuông; tròn; hộp; oval với kích cỡ lớn được nhập khẩu từ nước ngoài

-       Thép tấm cán nóng: SS400, A36, Q345B …

-       Các chủng loại đặc trưng khác theo yêu cầu của khách hàng.

* Các dự án mà Công ty đã cung cấp: Nhiệt điện Vũng Áng, Ethanol Phú Thọ, Sân bay Đà Nẵng, Thuỷ điện Sơn La, Các dự án gia công xuất khẩu đi Đức, Ấn Độ, Liên Bang Nga, …

Mong nhận được sự hợp tác và giúp đỡ của Quý khách hàng!

TM Công ty TNHH Thép Kinh Bắc

          Giám đốc

 

 

  Nguyễn Văn Luyến